[Xuyên không]Lãnh khốc khuynh thành


Tác phẩm: Lãnh khốc khuynh thành

Tác giả: Tử Băng (Windy Puz) and Diệp Ưu (Ốc Luv)

Thể loại: xuyên không, giang hồ, nữ cường, nam cường…, có chút ngược, HE

Cảnh báo: có những chương hơi xxoo hoặc hơi bạo lực

Số chương: Có thể dài có thể ngắn, không xác định

Nhưng được chia làm 3 phần chính:

  • Lãnh Khốc Hàn Băng

  • Tuyệt sắc thần y

  • Tình yêu và thù hận

Nữ chính: Lâm Tử Băng

Lãnh Diệp Ưu

Nam chính: Đông Phương Hàn Dương

Vương Tử Phong

Nguồn: https://diepbangcung.wordpress.com/

LanhKhocKhuynhThanh

Văn án 

– Nàng_Lâm Tử Băng: là con của một nhà tài phiệt giàu có nhất nhì Trung Quốc. Nàng có IQ hơn người nhưng lại ít khi được phát huy. Nàng hiền lành, nhu mì, lương thiện, trong sáng và tốt bụng, không nỡ giết hại đến một con kiến.

Một lần tình cờ nàng phát hiện thấy chị và chồng sắp cưới của mình không mảnh phải che thân đang nắm uốn éo trên chiếc giường mà nàng mua để chuẩn bị cho ngày cưới, nàng tủi thân chỉ biết chạy chạy thật xa. Nàng hình như không tin vào sự thật ấy, nên tối ngày hôm sau nàng liền đến nhà anh ta và làm rõ mọi việc, nhưng không ngờ tên cằm thú đó lại cưỡng bức nàng. Trong lúc hai bên vằn co, nàng đã bị hắn đập đầu vào thành giường, nàng ngất xỉu nhưng vẫn cảm nhận được những ngón tay dơ bẩn ấy đang sờ loạn trên khắp thân thể mình. Những giọt nước mắt tủi thân của nàng bắt đầu rơi từ đó, bi kịch cuộc đời nàng cũng là từ đó mà ra…

Khi tỉnh lại nàng biết được mình đã xuyên đến TK 25, nàng Tá Thi Hoàn Hồn vào một cô gái xinh đẹp và thông minh, cô ta đang nghiên cứu cổ máy quay về quá khứ cùng người bạn thân của mình. Hi vọng được trở về trỗi dậy mạnh mẽ trong nàng, nhưng đâu có chuyện gi là dễ dàng như vậy, nàng đã bị người bạn thân của thân xác này đẩy nàng xuống vựt thẩm và rồi nàng lại xuyên không trở về một thời đại không có trong lịch sử.

Từ một cô gái 24 tuổi hồn nhiên, trong sáng lại trở thành một đứa trẻ 3 tuổi, ít nói, vô tình và lạnh lùng, trong đôi mắt lúc nào cũng ẩn chưa sự bi thương, vào lúc nàng 6 tuổi lại chứng kiến cái cảnh người mà nàng gọi là mẹ trong suốt 3 năm khi ở cổ đại bị sát hại thê thảm, đến cả Thy nhi_người gia nô thân cận của mẹ nàng và đứa trẻ như nàng, cũng không buông tha, tất cả dường như chìm trong biển máu.

May thay nàng được Bạch Nhạn Yến _đệ nhất sát thủ cùng phu quân Độc Sát_Đệ nhất Độc y, cứu thoát và thu nhận nàng làm nhị đồ đệ. Nàng thì giỏi dụng độc và được Bạch Nhạn Yến truyền cho….(bí mật ah). Nhưng trước khi qua đời, Bạch Nhạn Yến có một điều kiện là …(đọc ắc sẽ biết ah) Một lần kịch độc trong người phát tán nàng phải đi tìm dược để tạm chữa đi cơn điên loại them khát huyết tinh, trùng hợp gặp vị vương gia kia lại có dược áp chế được độc tính trong người nàng. Hắn đồng ý cho nàng dược với một điều kiện nàng phải làm …vương phi của hắn.. Được, vì đại tỷ không có ở đây, nàng nhịn nàng chấp nhận nhưng một ngày nào đó hắn phải trả giá cho điều kiện này

– Hắn_Đông Phương Hàn Dương: là một vương gia anh tuấn, bất phàm, có một đôi tử nhãn của nước Đông Phương Quốc nhưng lại bị vua cha thất sủng, 18 tuổi thì được phong vương và cấp cho thành Ung Châu nhỏ nhoi. Trước mặt mọi người hắn như là một vị vương gia nhu nhược,không biết gì cả? Nhưng liệu có ai biết thân thế phía sau của hắn là gì ? Và hắn chính xác là con ngươi như thế nào ? Tất cả mọi người dường như đều bị vẻ bề ngoài của hắn lười gạt Không biết trời xuôi đất khiến làm sao cho nàng gặp hắn.

Hắn trong mắt nàng thì vẫn như tất cả đàn ông trên thế giới này, đều đê tiện như nhau dù rằng hắn có chút lãnh huyết..giống nàng. Nàng trong mắt hắn thì lại là lãnh khốc, vô tình và… cũng rất thú vị. Rồi một ngày, hắn bắt gặp nàng bị trúng độc không ngừng ngại liền muốn đem dược áp chế độc cho nàng nhưng hắn lại muốn bảo hộ nàng suốt đời, không muốn nàng bị thương. Và một ý tưởng nảy sinh trong đầu hắn. Hắn cho nàng dược nhưng nàng phải làm vương phi của hắn. Hắn sợ nàng sẽ từ chồi nhưng sự thật bất ngờ là nàng đã đồng ý.

– Nàng_Lãnh Diệp Ưu: thân thế bí ẩn, chỉ có Bạch Nhạn Yến và Độc Sát là biết rõ thân thế của nàng, là đại đệ tử được họ nhận lúc khi nàng mới có 5 tuổi. Nàng chuyên giải dược và các y học.

Châm ngôn sống của nàng là “Người không phạm ta thì ta không phạm người. Một khi đã phạm thì chỉ có hai con đường là chết hoặc sống không bằng chết” Tính tình lạnh lùng, ít nói, nhưng rất quan tâm tới sư phụ và tiểu muội Tử Băng của mình Lúc nào cũng cố tìm hiểu về thân thể của mình như mọi thứ nàng tìm đều có một con số không.

Và cho đến một ngày …

Trước kia Bạch Nhạn Yến cũng có một điều kiện dành cho nàng là …

– Hắn_Vương Tử Phong: là nhị vương gia của nước Vương Tử Quốc, hắn là một trong những vương gia được hoàng thượng ân sủng. Và mọi người cũng bị vẻ bên ngoài của hắn đánh lừa, hắn có vẻ ra dáng một người dịu dàng, ôn hòa nhưng hắn lại là một người độc đoán, tàn nhẫn và lạnh lùng.

Hắn không hề yêu thích hay thương tiếc một nữ nhân nào. Rồi một ngày, hắn ra ngoài, trong khi đó các vương gia đang tranh đấu nhau vương vị, còn hắn thì ung dung, tự tại đi dạo phố. Rồi hắn gặp được nàng, ngay lúc đầu nhìn thấy nàng hắn đã bị vẻ đẹp của nàng thu hút, hắn bá đạo chiếm giữ nàng

Rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Bốn con người, bốn số phận sẽ ra sao?? Nàng và hắn sẽ ra sao và mối thù của nàng có trả được hay không???

Mục Lục

Hỉnh ảnh nam chính nữ chính của Lãnh Khốc Khuynh Thành.
Hình ảnh của tứ đại hộ vệ của Đông Phương Hàn Dương.

line00100rs

Chương 1  Chương 2  Chương 3  Chương 4  Chương 5
Chương 6.1  Chương 6.2  Chương 7.1  Chương  7.2  Chương

About these ads

38 comments on “[Xuyên không]Lãnh khốc khuynh thành

Comment cái nào (≧◡≦) | *^﹏^* | (∩_∩) | ~(‾▿‾~) | (╯‵□′)╯| ╮[╯▽╰]╭ | |╭ (╰_╯)╮| | ^( ‘‿’ )^ |

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s